Độc đáo bánh chưng cá Hồi

Xuất phát từ nỗ lực giới thiệu, quảng bá và kết nối với bạn bè quốc tế về những món ăn truyền thống, món bánh chưng cổ truyền của Việt Nam. Sau gần 1 năm nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, tìm nguồn nguyên liệu cùng kỹ thuật chế biến, Nương Bắc đã thành công với sản phẩm bánh chưng cá hồi. Sản phẩm đã được đông đảo thực khách yêu thích  và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, bà Nguyễn Thu Hoài, CEO của Công ty TNHH Nương Bắc cho biết: “Ban đầu khi quyết định thay cá hồi cho thịt lợn, chúng tôi cũng rất lo lắng vì có thể sẽ có những ý kiến đánh giá không hay, cho rằng ý tưởng vớ vẩn này sẽ làm hỏng đi hương vị truyền thống của bánh chưng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đánh liều thực hiện. Kết quả, món Bánh chưng cá hồi khi hoàn thành không có vị tanh, gây của cá hồi mà thơm nức cả căn phòng. Khi đưa ra thử nghiệm có tới 80% khách hàng hài lòng. Nhiều khách đặc biệt thích thú vì bánh nhân cá có hàm lượng protein thấp hơn hẳn. Món Bánh chưng cá hồi do đó rất phù hợp với những khách không thích ăn thịt”.

Cũng theo bà Hoài, sản phẩm bánh chưng cá hồi được kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu qua từng khâu sản xuất, nguồn nguyên liệu chủ yếu như Cá hồi Na Uy, gạo nếp nương Điện Biên… Với ý tưởng kết hợp cá hồi và bánh chưng, sản phẩm đã tạo nên một sự đột phá và làm phong phú các sản phẩm truyền thống.

Tại buổi lễ, công ty Nương Bắc cũng ra mắt chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố mang thương hiệu Fudy – Quẩy đùi gà. Đây là sản phẩm ăn vặt truyền thống đầu tiên được lựa chọn cho chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố. Chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố được ra mắt với mong muốn mang đến cho người Việt các sản phẩm ăn vặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng.

H.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *