Giới thiệu về Nương Bắc

I. Giới thiệu về Nương Bắc

Nương Bắc là Công Ty sản xuất và phân phối các sản phẩm truyền thống mang tính “ Quốc Thực “ của Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm từ Gạo.

Được thành lập từ năm 2017, dù chỉ mới sau gần 2 năm kinh doanh nhưng Nương Bắc đã được định vị là thương hiệu số 1 về các SP truyền thống, nổi bật nhất là sản phẩm BÁNH CHƯNG NƯƠNG BẮC – BÁNH CHƯNG QUÀ TẶNG CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIÊT NAM.

Không chỉ đơn thuần là mô hình kinh doanh cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe mà Nương Bắc còn có thế mạnh về con người: sở hữu hệ thống phân phối online trải dài tại các tỉnh, thành phố lớn và có cố vấn kỹ thuật là Trưởng làng nghề Bánh Chưng Bờ Đậu – đơn vị được tặng chứng thư chứng nhận là 1 trong top 100 cơ sở sản xuất bánh chưng ngon nhất Việt Nam.

Nương Bắc luôn tìm kiếm những nguyên liệu sạch tự nhiên kết hợp với cách chế biến độc đáo nhất để tạo ra các sản phẩm không chỉ NGON – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE về chất lượng mà còn phải ĐẸP hình thức mẫu mã để phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh nâng cao về chất lượng sản phẩm Nương Bắc còn đưa những câu chuyện về nguồn gốc từng món ăn đặc sản để thông qua đó khách hàng được hiểu hơn về giá trị văn hóa đặc trưng, giá trị lịch sử của mỗi vùng miền mỗi lần thưởng thức.

Chúng Tôi có 3 dòng sản phẩm chủ đạo:

  • Dòng sản phẩm QUÀ TẶNG TRUYỀN THỐNG CAO CẤP.
  • Dòng sản phẩm bình dân sử dụng hàng ngày thích hợp cho các cá nhân, gia đình.
  • Dòng sản phẩm cho các sự kiện workshop, hội thảo, event.

1/ Quà Tặng truyền thống CAO CẤP:

Bặng việc khắt khe về nguyên liệu chế biến cũng như quy trình chế biến nghiêm ngặt được đảm nhiệm bởi đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm tạo ra được đóng gói trong những bao bì sang trọng đầy tinh tế. Nương Bắc cho ra những phiên bản quà tặng đậm chất truyền thống nhưng vẫn hợp với xu thế, không chỉ thuyết phục khách hàng bằng chất lượng mà còn về hình thức bên ngoài.

2/ Sản phẩm bình dân cho cá nhân, gia đình:

Nương Bắc biến tấu các sản phẩm của mình trở nên đa dạng với nhiều phiên bản hơn để phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Sản phẩm của Nương Bắc không chỉ sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày mà còn có thể là những món ăn vặt ngon miệng, những sản phẩm dùng đê thờ cúng linh thiêng hay cùng đồng hành với khách hàng trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

3/ Teabreak truyền thống cho sự kiện, workshop:

Nếu như những đồ ăn nhẹ là bánh kem tại các buổi meeting đã quá nhàm chán và đôi khi không phù hợp với những hội thảo về lĩnh vực nộng nghiệp, ẩm thực… thì việc ra đời gói TIỆC TRÀ TRUYỀN THỐNG  bằng sản phẩm thuần truyền thống thay thế như thổi 1 làn gió mới cho những buổi training, đào tạo. Chỉ bằng những sản phẩm là đồ ăn nhẹ với 1 chi phí rất hợp lý mà có thể gây ấn tượng sâu sắc tới chính khách hàng của mình, tăng cảm xúc khách hàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi kinh doanh là mục tiêu của Nương Bắc khi triển khai gói SP này.

II. SỨ MỆNH CỦA NƯƠNG BẮC

Với các SP mà Nương Bắc đang cung cấp cùng với hướng đi Nương Bắc lựa chọn, Chúng Tôi muốn nâng tầm các sản phẩm truyền thống và thông qua đó giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế nét văn hóa ẩm thực, đặc trưng vùng miền của Việt Nam thúc đẩy phong trào gìn giữ-phát huy giá trị truyền thống ở lớp trẻ.

Nương Bắc còn muốn là sợi dây kết nối những người Việt xa xứ ở khắp nơi với quê hương thông qua những sản phẩm truyền thống.

III. TẦM NHÌN NƯƠNG BẮC

Nương Bắc đặt mục tiêu trở thành chuỗi nhà hàng “ TỰ HÀO QUỐC THỰC “ – nơi quy tụ những ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT của Việt Nam không chỉ có ở trong nước mà còn ở nước ngoài phục vụ bà con Việt Kiều và thực khách nước Ngoài.

2018 Nương Bắc sẽ có showroom đầu tiên tại Hà Nội và nhanh chóng mở rộng thêm cơ sở tại các thành phố lớn tại TP HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương …. và showroom đầu tiên tại nước ngoài: Hàn Quốc trong cuối năm 2018 – đầu năm 2019.

Luôn đổi mới, luôn sáng tạo nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng đậm chất truyền thống là tiêu chí Nương Bắc lựa chọn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

IV. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nương Bắc ban đầu là thương hiệu Bánh Chưng Quà Tặng được ra đời sau 5 năm kinh doanh sản phẩm truyền thống với rất nhiều vất vả và thử thách của CEO Nguyễn Thu Hoài.

Việc luôn đặt câu hỏi Tại sao Bánh Chưng là 1 sản phẩm mang tính “ quốc thực “ mà lại không được mọi người coi trọng đúng như cái giá trị của nó ?

Tại sao Bánh Chưng lại không xuất hiện trong những giỏ quà sang trọng của Tết Việt và Tại sao Bánh Chưng lại không thể có diện mạo đẹp như người “an hem”  Bánh Trung Thu để được săn đón trong mỗi dịp đoàn viên đã là động lực lớn khiến Thu Hoài đã cho ra đời Bánh Chưng Nương Bắc – Bánh Chưng Quà Tặng Cao Cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Mặc dù đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều và thậm chí là tiêu cực trong suốt hành trình LỘT XÁC từ 1 chiếc bánh bình dân thành chiếc bánh cao cấp trong set QUÀ TẶNG trị giá từ 589k đến 999k nhưng vào thời điểm ra mắt Nương Bắc cũng đã gặt hái được những thành công: 1000h hộp trong Tết Nguyên Đán 2017, 2000 hộp với các phiên bản khác nhau, cao cấp hơn trong Tết 2018… Sở hữu hệ thống các nhà phân phối, đại lý bán hàng online lên tới 25 thành viên trải dài tại các thành phố lớn.

Nương Bắc hiện giờ không chỉ còn là Bánh Chưng quà tặng cao cấp ĐẦU TIÊN sử dụng thịt lợn trà xanh 100% organic mà còn thương hiệu bánh chưng ĐẦU TIÊN có tem check đảm bảo hàng chất lượng do Hiệp Hội Doanh Nghiệp vừa và nhỏ cung cấp…

Bằng tâm huyết và tình yêu của mình dồn vào cho sản phẩm, Thu Hoài dẫn dần đã thuyết phục được những khach hàng khó tính của mình để rồi không chỉ trong nước mà những Việt Kiều ở nước ngoài như Hàn, Nhật, Nga, Pháp, Đức cũng đã liên hệ đặt hàng và ủng hộ.

Với mục tiêu kể cho thế giới nghe về câu chuyện lịch sử cũng như văn hóa ảm thực của Việt Nam bằng sản phẩm của mình Công Ty TNHH Nương Bắc chính thức được ra đời và mở rộng sản phẩm của mình với hướng phát triển các SP từ gạo cũng như các SP đặc sản truyền thống khác của Việt Nam.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Luôn trung thực.
  • Sản phẩm thật, chất lượng thật.
  • Đề cao chất lượng hơn số lượng.
  • Uy tín lâu dài, song hành mãi mãi.
  • Không ngừng sáng tạo, không ngừng tiến lên.