Bật cười với chùm ảnh lần đầu gói bánh chưng đầy ấn tượng

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, các thành viên lại quây quần bên nhau để gói những chiếc bánh chưng dâng lên tổ tiên. Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ câu chuyện về lần đầu gói bánh chưng, nhiều người cho ra lò những sản phẩm khiến ai nhìn thấy cũng phải phì cười. Hãy cùng Bánh chưng Nương Bắc theo dõi chùm ảnh lần đầu gói bánh chưng đang thu hút được đông đảo mọi người nhé!

look at this team

Ngay sau khi bức hình chiếc bánh chưng “đáng thương” được đăng tải rất nhiều người đã vào khoe thành quả lần đầu của mình. Bên cạnh đó, một số người bắt đầu thể hiện tài năng “bình phẩm” của mình.

“Nếu bạn không nói đây là bánh chưng mình không biết đâu, cứ nghĩ bó xôi. Xong sau lại nghĩ sao bó xôi dùng lạt tre làm gì, hóa ra là bánh chưng. Mình nghĩ bạn không khéo tay thì nên dùng khuôn chứ đừng cố gắng quá kẻo bánh chưng lại biến dạng”, tài khoản T.Y hài hước bình luận.

“Trừ 10 điểm thanh lịch. Chả hiểu sao bánh chưng món ăn dân tộc mà bạn biến chúng thành bánh gì thế này? Tốn lạt, tốn lá quá!”, tài khoản P.A bày tỏ quan điểm.

Chắc tại lạt dài quá thôi chứ bánh cũng vuông mà!

Chắc tay nhưng lạt thì xấu quá!

Cũng vuông!

Nhớ không nhầm bánh chưng vuông chứ không phải hình chữ nhật!

Nhỏ nhưng chắc!

Bánh chưng gói lần đầu của con nhà người ta.

Tự hỏi sao lần đầu mà họ đã khéo đến vậy!

Không biết mặt sau thế nào nhưng nhìn mặt trước là “ưng” rồi!

Đừng ai “thua” bé nhé!

Gói đã khó, luộc bánh còn khó hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *