Bánh chưng dẻo mềm nấu trong 1h40- Cách tự làm khuôn bánh trong 5 phút

Món bánh chưng ngày nay nấu rất nhanh không cần củi mà vẫn ngon mềm dẻo của nếp, thơm bùi của đậu xanh.

Bánh chưng hay bánh tét là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt Nam dù sống ở đâu. Bánh chưng gói lá dong hoặc gói bằng lá chuối. Cách làm đơn giản nhanh gọn rất mau để ăn.

Hãy cùng tham khảo cách tự gói, luộc và làm khuôn gói bánh chưng cực kỳ hay của chị Vành Khuyên Lê và tham khảo bí kíp làm bánh chưng cao cấp sang chảnh ngay tại nhà từ Nương Bắc nhé.

Nguyên liệu làm bánh chưng tại nhà

  • Nếp Hạt tròn – Nếp Cái Hoa vàng 750gr
  • Thịt Ba rọi – Ba chỉ 450gr
  • Đậu xanh 220gr – 300gr tùy thích
    Các gia vị Nêm như: Muối, Nước Mắm, Đường, Bột ngọt, Tiêu
  • Lá Dong 12 Lá nhỏ

Set nguyên liệu tiện dụng gói bánh chưng tại nhà

Nếu không có thời gian mua đồ lích kích mà vẫn muốn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh chưng tuyệt ngon tại nhà, bạn có thể tham khảo set nguyên liệu + khuôn với công thức bánh chưng xanh mướt độc quyền của Nương Bắc. Đã rất nhiều mẹ sử dụng và cực kỳ ưng ý với set nguyên liệu này. Bạn tham khảo tại đây nhé:

Với set nguyên liệu làm bánh chưng này, chỉ với từ 380.000đ – 660.000đ, bạn có thể làm ra 5 chiếc bánh chưng ngon nhàn tênh tại nhà, chi phí cực kỳ hợp lý so với đi mua sẵn lại hoàn toàn yên tâm về vệ sinh. Làm bánh chưng ngon tại nhà mang đến cho tổ ấm của bạn không khí sum vầy ấm cúng. Và qua đó, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện thật ý nghĩa về ngày tết sum họp, về sự tích bánh chưng bánh dày và hướng dẫn các bé cùng làm bánh. Thật tuyệt phải không?

Bạn cũng có thể để lại thông tin đăng ký set nguyên liệu làm bánh chưng tại đây để chúng mình liên hệ lại và tư vấn cho bạn set phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn nhé.

One thought on “Bánh chưng dẻo mềm nấu trong 1h40- Cách tự làm khuôn bánh trong 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *