Khám phá – Bánh Quẩy Chiên đông lạnh Fully

BÁNH QUẨY CHIÊN (hay quẩy chiên sơ) là tên gọi của 1 cách chế biến LÀM CHÍN 1 NỬA đối với các sản phẩm Quẩy của Fully. Với cách chế biến này thì khi dùng khách hàng chỉ mất 05 phút để làm chín tại nhà bằng các dụng cụ trong bếp có sẵn như Lò nướng, Bếp chiên không dầu…cực kỳ tiện lợi, sạch sẽchất lượng vẫn được đảm bảo.

Ở Fully Quẩy được làm từ bột mỳ, trứng, chiên dầu ăn sạch là món ăn vặt thơm ngon, được rất nhiều khách hàng yêu thích và vô cùng khó quên. Quẩy cấp đá, bảo quản trong ngăn đông được tới 6 tháng.

Fully có 2 loại QUẨY CHIÊN SƠ:

– Quẩy ống HN ( vị mặn ) phù hợp ăn với bún cháo, miến , phở.

– Quẩy đùi gà ( vị ngọt ) là món quà vặt rất tuyệt cho các bé.

Giá bán lẻ cả 2 loại 50k/ túi 500gram

  1. CHẾ BIẾN & BẢO QUẢN

SP tại Công Ty trước khi giao đi là được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C, nhận được hàng nếu chưa sử dụng ngay hoặc quý khách sử dụng mà không hết thì bỏ SP vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản tốt nhất.

Sản phẩm có thể để được từ 3 đến 6 tháng mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Điểm tiện của Quẩy chiên sơ cấp đông là không cần dã đông, AC có thể chế biến ngay khi cần mà không cần rã đông với 2 cách:

C1: – Sử dụng nồi chiên không dầu/ lò nướng : Để nhiệt độ nồi ở 180 độ, Chỉnh thời gian chiên 2-4p cho từng mặt của chiếc quẩy Khi thấy Quẩy vàng đều 2 mặt là có thể dùng luôn.

C2: – Chiên ngập dầu : Đổ 1 lượng dầu vừa đủ vào chảo ( căn cho ngập quẩy ), khi dầu sôi già thì thả quẩy vào chiên cho khi đến khi mặt quẩy vàng đều ( chỉ khoảng 5p ).

  1. PHÂN BIỆT QUẨY ỐNG & QUẨY ĐÙI GÀ CHIÊN SƠ
  • Quẩy ống Hà Nội của Fully: Loại quẩy giòn xốp bên ngoài – dẻo , mềm khi cắn, không bị rỗng như Quẩy phở nhưng cũng không bị đặc , bị bứ như bánh mì.

Quẩy ống chiên sơ chính là Quẩy ống đã được làm chín một nửa và cấp đông, đóng gói theo túi 10c / 1 túi = 500gram giúp cho việc sử dụng và chế biến tại nhà NHANH – TIỆN hơn bằng nhiều cách như lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc dùng cách chiên ngập dầu như thông thường.

  • Quẩy đùi gà của Fully: Loại quẩy nhân đường, hình dáng nhưng chiếc đùi gà nhỏ vì thế Quẩy cũng mang tên này. Quẩy đùi gà cũng là món ăn vặt truyền thống của người Hà Nội.

Quẩy đùi gà chiên sơ chính là Quẩy đùi gà đã đc làm chín một nửa và cấp đông, đóng gói theo túi 1 túi = 500gram ( khoảng 30 cái ) giúp cho việc sử dụng và chế biến tại nhà NHANH – TIỆN hơn bằng nhiều cách như lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc dùng cách chiên ngập dầu như thông thường.

Minh hoạ bằng ảnh 2 loại Quẩy

  • Nguyên Liệu sử dụng làm Quẩyđều là nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất sứ, đc nhập qua các công ty lớn gồm Bột Mỳ, dầu chiên sạch , trứng, sữa…

Fully có đầy đủ kiểm định và giấy phép đủ đk VSATTP cho các SP đang kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *