Địa chỉ mua bánh chưng ngon Hà Nội

Để sở hữu những đồng bánh chưng ngon Hà Nội thì không thể bỏ qua các địa chỉ bán bánh chưng dưới đây, ngoài hương vị tươi mới, vừa miệng lại đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh chưng ở Thủ đô rất đa dạng, phong phú nhưng để tìm được bánh chưng ngon thì không thể mua bừa. Vì vậy người dân ở đây thường ưu tiên những địa chỉ lâu năm và được nhiều thế hệ kiểm chứng:

Bánh chưng Bà Kiều

https://www.theupcoming.co.uk/2019/10/07/songwriting-tips-to-come-up-with-a-hit/

Bánh chưng ngon Hà Nội chúng ta phải kể đến Bà Kiều với truyền thống hơn 30 năm là thương hiệu bánh chưng Điện Biên được làm từ loại nếp nương xanh ngon truyền thống, trồng ở những nương lúa màu mỡ. Hạt nếp nương dài và chắc mẩy nên chiếc bánh chưng tại đây có thể để trong tủ lạnh 3 đến 4 ngày vẫn không ảnh hưởng gì. Ngoài bánh chưng ngọt chay thì ở đây còn rất nhiều loại bánh thích hợp để bày mâm cỗ, sử dụng cho ngày lễ, làm tiệc hay quà biếu cũng được.

Chợ Hôm và chợ Hàng Bè

banh-chung-ngon1

Được biết hai khu chợ này là nơi chuyên bán đồ nấu ngày lễ, Tết cuối năm. Các loại bánh chưng ngon ở đây được làm rất đều tay và chất lượng cao, bánh chưng mềm giá cả vừa phải. Ngoài giò chả và bánh chưng thì hai khu chợ này còn sẵn cả gà luộc, xôi gấc cho mâm cúng. Bánh chưng sẽ giao động trong khoảng 50k/cái.

Ưu Đàm Chay

banh-chung-ngon2

Nổi tiếng từ rất lâu bởi có bánh chưng ngon Hà Nội với không gian mở, yên tĩnh thích hợp cho các buổi họp mặt vào dịp lễ, tết. Đặc biệt có bán bánh chưng chay cũng rất đặc sắc. Vỏ bánh chưng được làm từ gạo cốm đồ có màu xanh nhạt và rất thơm, nhanh bánh là đỗ xanh loại 1 đồ với hạt sen được lấy từ hồ Tinh Tâm.

Bánh chưng Ngon

Bánh chưng ngon chuyên phân phối các loại bánh chưng từ nhiều làng nghề nổi tiếng và lâu đời như Tranh Khúc hay Lỗ Khê.. Vì vậy nếu bạn muốn trên mâm cỗ hay lễ tiệc, hoan hỉ có những chiếc bánh chưng xanh ngon truyền thống này thì hãy đến mua tại đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tại bánh chưng ngon có các loại bánh như gấc, bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng nếp nương… để thuận tiện cho việc mua nhanh chóng trước khi đến bạn hãy đặt bánh trước khi qua nhé.

Bánh chưng Lang Liêu

banh-chung-ngon4

Bánh chưng ở đây rất ngon bánh dẻo thơm và có nhân cực đầy đặn, vị bánh đậm vừa miệng ngoài ra bên ngoài của bánh chưng cũng rất đẹp và lịch sự , chiếc bánh được gói vuông vức bên trong rất hợp cho mọi người đem tặng cho những dịp quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *