Bánh Chưng Cá Hồi – Nét Chấm Phá Độc Đáo Xuân Canh Tý 2020

Bạn có bao giờ nghĩ có thực phẩm nào có thể thay thế những lát thịt mỡ béo ngậy, nhưng vẫn mềm mượt hài hòa lẫn với đậu xanh trong nhân bánh chưng không?

Nương Bắc đã có câu trả lời rồi đó, một loại thực phẩm mà có protein ít béo hơn, và cao cấp hơn: nhân bánh chưng cá hồi. Trong “cơn sốt” về giá thịt lợn tăng chưa có dấu hiệu ngừng thì Bánh chưng Cá Hồi là sự lựa chọn lý tưởng. Tết năm nay bạn hãy thử đổi khẩu vị, cúng ông bà tổ tiên bằng món Bánh Chưng Cá Hồi thơm ngon, không tanh, không ngấy ….

Vẫn là thiết kế vỏ hộp độc đáo, đậm chất Nương Bắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bánh Chưng Cá Hồi làm quà biếu tặng cho cha mẹ, đối tác, bạn bè hoặc người thân. Gọi ngay 0915.210.399 để được tư vấn và thưởng thức hương vị Bánh Chưng mới lại này của nhà Nương Bắc nhé.

Cảm ơn kênh VTC14 đã đưa tin để dịp Tết này có nhiều hơn những khách hàng đến và thưởng thức món Bánh Chưng Cá Hồi độc đáo của #Nương_Bắc.

https://afamily.vn/cam-tren-tay-chiec-banh-chung-nhan-ca-hoi-dang-gay-sot-hao-huc-thu-an-va-nhan-cai-ket-khong-the-buon-hon-20200109173137013.chn

https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/doc-dao-san-pham-banh-chung-ca-hoi-3970337-v.html

http://baodulich.net.vn/Banh-chung-ca-hoi-06-17966.html

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/ra-mat-san-pham-banh-chung-ca-hoi.html

https://hanghoathuonghieuhn.vn/thi-truong/doc-dao-banh-chung-ca-hoi/144-740-4097.hhth

https://dulichvietnam.com.vn/8-dia-chi-mua-banh-chung-ngon-tai-ha-noi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *